vị trí của bạn Home oke bet slot

Phạm Đức Huy: “Chúng ta phải có kết quả tốt trong trận gặp ĐT Trung Quốc”

Đức Huy: Thầy Park chọn em làm đội trưởng vì tính em vui vẻ, hoà đồng giúp kết nối mọi ngườiTiền vệ

Đức Huy: Thầy Park chọn em làm đội trưởng vì tính em vui vẻ, hoà đồng giúp kết nối mọi người

Tiền vệ Phạm Đức Huy được thầy Park chỉ định trả lời phỏng vấn trước buổi tập sáng 18/9. Đức Huy mở đầu bằng lời khẳng định tuyển Việt Nam đặt mục tiêu có được kết quả tốt ở trận gặp tuyển Trung Quốc vào ngày 7/10:

“Khi vào đến vòng loại thứ ba World Cup, sự kỳ vọng của người hâm mộ là rất lớn. Mỗi cầu thủ trong chúng tôi cũng đều mong muốn làm được điều gì đó to lớn hơn cho dấu mốc sự nghiệp của bản thân mình. Để làm đạt được mục tiêu đó, trong 2 trận đấu sắp tới trên sân khách, chúng ta phải có kết quả tốt, đặc biệt là trận đấu với ĐT Trung Quốc”, Đức Huy nói.

Đức Huy tỏ ra thận trọng khi chia sẻ góc nhìn về 2 đối thủ sắp tới của ĐT Việt Nam là Trung Quốc và Oman: “Khi đã vào đến vòng đấu này thì không có đội nào là yếu cả. Mặc dù không được đánh giá cao bằng Saudi Arabia và Australia, nhưng cả Trung Quốc và Oman đều thuộc nhóm các đội tuyển rất mạnh của châu Á. Về phía ĐT Việt Nam, chúng tôi cũng xác định sẽ đặt quyết tâm rất cao cho 2 trận đấu tới”.

Đức Huy nhận xét về phong độ hiện tại của bản thân: “Trước khi lên tập trung cùng đội tuyển, phong độ của tôi không được tốt. Nhưng sau khi quay trở lại và được tập luyện với cường độ rất cao trong môi trường đội tuyển, cũng như hòa nhập với anh em trong đội, tôi đã dần dần lấy lại phong độ. Tôi nghĩ rằng với những cầu thủ mới hay những cầu thủ cũ thì cơ hội cạnh tranh vị trí là như nhau. Ai được ra sân thi đấu sẽ phụ thuộc vào quyết định của BHL và HLV trưởng”.

Tiền vệ người Hải Dương cũng tiết lộ lý do HLV Park Hang-seo giao cho anh chức đội phó đội tuyển Việt Nam. Bởi Đức Huy có tính cách vui vẻ, hoà đồng sẽ giúp các thành viên gắn kết với nhau như một gia đình.

Buổi tập sáng 18/9 diễn ra lúc 10h30. Đội tuyển có sự bổ sung của 2 cầu thủ từ U22 Việt Nam là Nguyễn Thanh Bình và Trần Văn Công nhằm gia tăng quân số cho tuyến phòng ngự khi những trụ cột quan trọng như Đình Trọng, Thành Chung, Tiến Dũng đang phải điều trị chấn thương. Thầy trò HLV Park Hang-seo còn 1 buổi tập vào 16h30 cùng ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của australia a league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.erosgalicia.com/892/pham-duc-huy-chung-ta-phai-co-ket-qua-tot-trong-tran-gap-dt-trung-quoc/